วันที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๕.๐๐ น. สถาบันอยุธยาศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธาตรี มหันตรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินโครงการด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม จากคณะวิชา ทั้ง ๔ คณะ และหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เพื่อพิจารณาโครงการสืบสานพิธีกรรมทางศาสนา : กิจกรรมวันสงกรานต์ และเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมสถาบันอยุธยาศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา