โครงการสอนน้องเรียนศิลป์ กิจกรรมสร้างสรรค์ศิลป์ด้วยศิลปะลายรดน้ำ

วันที่ ๑๓-๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒ สถาบันอยุธยาศึกษา ได้จัดโครงการ “สอนน้องเรียนศิลป์” กิจกรรมสร้างสรรค์งานศิลป์ด้วยศิลปะลายรดน้ำ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธานินทร์ ชื่นใจ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ – ๖ จำนวน ๕๐ คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มีความรู้และทักษะทางศิลปะที่ถูกต้อง ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมได้รับมอบเกียรติบัตรจาก อาจารย์ ดร.จงกล เฮงสุวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันอยุธยาศึกษา ณ ห้องประชุมสถาบันอยุธยาศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา