การต้อนรับคณะจากโรงเรียนนครหลวง “อุดมรัชต์วิทยา”

วันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ สถาบันอยุธยาศึกษา ได้ให้การต้อนรับคณะครู และนักเรียน จากโรงเรียนนครหลวง “อุดมรัชต์วิทยา” อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน ๑๓๐ คน เพื่อศึกษาดูงานและเยี่ยมชมนิทรรศการทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมชมการสาธิตการนุ่งห่มอย่างอยุธยา ณ สถาบันอยุธยาศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา